Dịch vụ nhận đặt mua hàng Trung Quốc qua mạng giá rẻ


Ngày nay các dịch vụ mua hàng trung quốc online trở nên phổ biến và đang là xu hướng được giới trẻ cũng như dân kinh doanh yêu thích.
Với giá tốt, mặt hàng phong phú và đa dạng nên các mặt hàng Trung Quốc được giới trẻ săn lung nhiều. Nắm bắt tâm lý đó nhiều dân buôn đã mạnh dạn đầu tư với cách order hàng Trung Quốc về Việt Nam bán với giá hấp dẫn.

Dịch vụ mua hàng Trung Quốc qua mạng


Nếu bạn muốn bắt đầu kinh doanh với dịch vụ mua hàng trung quốc qua mạng . Hãy tham khảo và hỏi ý kiến của những người đi trước trở thành một dân buôn chuyên nghiệm trong lĩnh vực này. Đó là cách để bạn thành công với dịch vụ này.
Bạn muốn đặt mua hàng trung quốc giá rẻ, đảm bảo uy tín và chất lượng sản phẩm được đánh giá cao. Hãy nhấc máy lên và liên hệ với Alibaobao.vn qua số điện thoại 0932.126.088 để được nhân viên chúng tôi tư vấn hỗ trợ.


Đây là cách giúp bạn tiếp cận với dịch vụ hỗ trợ mua hàng trung quốc qua online, mua hàng từ trung quốc tránh được nhiều rủi ro nhất, đảm bảo an toàn.
Hiện nay, trên thị trường Việt Nam xuất hiện không ít công ty mua hang trung quoc gia si, đơn vị mua hộ hàng Trung Quốc qua mạng…cho bạn lựa chọn. Vì vậy bạn không cần phải lặn lội sang tận nơi bên kia biên giới để lấy hàng một cách vất vả và tốn kém chi phí đi lại, ăn ở mà hàng vẫn được gửi đến tận nhà một cách an toàn và đơn giản với những thao tác nhanh gọn.
Quy trình đặt mua hàng Trung Quốc online tại Alibaobao.vn


Hiện nay có nhiều trag web nhận đặt mua hàng trung quốc qua mạng như Alibaobao.vn, Aliexpress, Alibay, 168, Alibaba, taobao…cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên chọn Alibaobao.vn vì đây là trang web hỗ trợ tiếng Việt giúp người mua dễ hiểu hơn, không mất nhiều thời gian mày mò hay phải dịch tiếng Trung. Bên cạnh đó trang web này liên kết trực tiếp với các nhà sản xuất ở Trung Quốc nên mức giá hàng hóa sẽ thấp hơn so với những trang khác.


Đây là một hình thức nhận mua hàng trung quốc đối với những khách hàng có nhu cầu mua số lượng vừa hoặc nhiều mà không cần qua trực tiếp sang trung quốc để lấy hàng. Dưới đây là những bước mà chúng tôi hướng dẫn để giúp bạn sử dụng hình thức đặt hàng online đơn giản và dễ dàng hơn:


Bước 1: bạn truy cập và hệ thống trang web Alibaobao.vn rồi liên lạc với đơn vị nhận mua hàng từ trung quốc.
Bước 2: Sau đó bạn tìm kiếm sản phẩm. Trang web Alibaobao.vn có giao diện dễ đọc dễ tìm, bạn chỉ cần đánh cụm từ cần tìm kiếm thì sẽ hiển thị một loạt sản phẩm.
Bước 3: lựa chọn sản phẩm. Nếu bạn đồng ý thì tiến hàng lập đơn đặt hàng. Sau đó  tiến hành ký hợp đồng và thanh toán từ 70 – 100% giá trị đơn hàng.
Bước 4: hàng sẽ được nhận tại địa chỉ của đơn vị mua hộ ở trung quốc, sau đó được vận chuyển về kho ở Việt Nam tại Hà Nội hoặc Tp.Hồ Chí Minh.
Bước 5: Khách nhận hàng và đưa số phí còn lại cho chúng tôi.


Với hình thức mua hàng trung quốc online hoặc mua từ web mua hàng trung quốc thì bạn sẽ được ưu tiên về giá cả. Đồng thời tiết kiệm được một khoản chi phí đi lại không nhỏ, giảm thiểu rủi ro khi phải tận tay sang Trung Quốc.
Dịch vụ mua hàng online giúp bạn khỏe hơn, đơn giản hơn đáp ứng các tiêu chí nhanh chóng tiết kiệm và tiện lợi.


Quyền lợi khi đặt mua hàng Trung Quốc tại Alibaobao.vn


Khách hàng khi đặt mua hàng trung quốc tại hệ thống web Alibaobao.vn sẽ có những quyền lợi như sau:


– Giao hàng tận tay người nhận: Chúng tôi cam kết khi bạn sử dụng dịch vụ mua hàng trung quốc tại web Alibaobao.vn. Sau khi đặt hàng thời gian trong vòng 7-10 ngày là hàng hóa sẽ được giao đến tận nơi nhà bạn.


 Rất tiện lợi và đơn giản, không mất thời gian và chi phí khi phải lặn lội sang Trung Quốc đánh hàng vất vả. Giờ đây bạn chỉ cần ở nhà và click chuột đặt hàng ở Alibaobao thì hàng sẽ tới tận nơi ở của bạn.


– Bao giá trọn gói và không phát sinh: Alibaobao.vn cam kết phí ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam trọn gói và không phát sinh thêm vì bất kỳ nguyên do gì. Đây là điểm nổi bật của dịch vụ mua hàng trung quốc qua mạng của chúng tôi.


– Alibaobao sẽ gửi các thông tin cập nhật hành trình vận chuyển gói hàng hóa của quý khách qua SMS hoặc qua Email: Nếu trong quá trình chuyển đơn hàng, Thì nhân viên chúng tôi sẽ cập nhật hàng trình của đơn hàng qua tin nhắn điện thoại hoặc mail cho bạn dễ theo dõi. Dù bạn đi đâu hay làm gì thì vẫn biết mọi thông tin liên quan đến lô hàng của mình đã đặt tại web Alibaobao.vn.


– Xác nhận thời hạn hành trình: chúng tôi làm việc đảm bảo với độ uy tín đến khách hàng. Vì vậy hàng hóa của quý khách sẽ nhận đúng theo thỏa thuận ban đầu. Nếu có trở ngại hay gặp vấn đề thì nhân viên chúng tôi sẽ báo cho bạn và chỉ chậm trễ 1-2 ngày. Nên vấn đề này bạn hoàn toàn an tâm về dịch vụ mua hàng trung quốc online của chúng tôi.


– Khâu đóng gói và bảo quản hàng hóa được tiến hành một cách cẩn thận.


Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất:
Số 183/47 Đường Số 10 (Cây Trâm), Phường 8, Quận Gò Vấp.
ĐT: 0932.126.088 - (08) 66.88.40.40
Website: Alibaobao.vn